Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại CÔNG TY TNHH OPTO VIỆT NAM.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đèn led tại CÔNG TY TNHH OPTO VIỆT NAM.

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận hàng tại các khu vực sau: Thành phố Hà Nội và các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Việt Trì, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang… Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 200km áp dụng cho đơn đèn led trị giá từ 10.00.000 đồng trở lên.

3. NỘI DUNG:

Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

  1. OPTO thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2 với các đơn hàng trị giá từ 1.500.000 đồng trở lên.
  2. OPTO sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ CÔNG TY TNHH OPTO VIỆT NAM, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
  3. OPTO sẽ giao hàng trong vòng 05 – 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ các trung tâm của CÔNG TY TNHH OPTO VIỆT NAM.
  4. Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
  5. Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
  6. Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.